Gội đầu dưỡng sinh

Chăm sóc sức khỏe vùng đầu giảm đau đầu, mất ngủ cải thiện sức khỏe!

Vùng đầu là một khu vực vô cùng quan trọng đối với toàn bộ cơ thể của con người. Chúng ta cũng biết rằng vùng đầu tập trung nhiều trung khu thần kinh, điều khiển các hoạt động của những bộ phận khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, có thể thấy được không ít người đang mắc phải những vấn đề đối với vùng đầu nhưng lại chưa có giải pháp để khắc phục và hậu quả thì khó có thể lường trước được. 

Tại sao phải chăm sóc sức khỏe vùng đầu? 

Hiện nay, có vô số những căn bệnh nguy hiểm với triệu chứng xuất phát từ vùng đầu mà đôi khi chúng ta thường không chú ý đến. Nhưng nếu như không có biện pháp để ngăn chặn và chữa kịp thời những căn bệnh này từ sớm thì chúng sẽ phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Thông thường thì vùng đầu là bộ phận mà chúng ta ít quan tâm đến nhưng thực tế thì phần đầu mới là nơi cần được chăm sóc và bảo vệ trước tiên. Bạn có biết rằng khi da đầu xuất hiện 1 nếp nhăn thì khi đó da mặt của chúng ta sẽ xuất hiện 6 nếp nhăn. Từ đó cho thấy việc chăm sóc sức khỏe vùng đầu là vô cùng cần thiết và quan trọng. Ngăn chặn nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm khác cho con người. Các nguyên nhân khác ngoài bệnh lý như:

 • Do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, không khoa học.
 • Tâm sinh lý không lành mạnh, thường xuyên chịu những áp lực từ công việc, học tập, cuộc sống gia đình… Dẫn đến việc stress, căng thẳng kéo dài, thường xuyên lo âu, suy nghĩ.
 • Cơ thể bị mất nước gây ra thiếu máu và thiếu oxy lên não bộ.
 • Cũng có thể nguyên nhân do việc thay đổi hoocmon ở phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ tiền mãn kinh hay ở trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Bị rối loạn thói quen sinh hoạt do thức khuya hay những người phải thường xuyên di chuyển qua lại giữa các nước theo yêu cầu của công việc.
 • Ngoài ra, cũng không ngoại trừ nguyên nhân do tác dụng phụ của một số loại thuốc, do các chất kích thích như rượu, bia, cà phê…

Tất cả những nguyên nhân nêu trên đều rất dễ và là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh đối với vùng đầu – bộ phận quan trọng của cơ thể chúng ta.

Lựa chọn gội đầu bằng liệu pháp dưỡng sinh ở tại Trị Liệu Klisa Spa ngoài gội đầu bạn còn được massage ấn huyệt, dưỡng sinh khai thông huyệt đạo vùng mặt đầu, mặt. Đây không phải phương pháp thông thường mà sự kết hợp hoàn hảo giữa dưỡng sinh đông y và y học tự nhiên.

Trong suốt quá trình gội, cũng như sử dụng liệu pháp y học tự nhiên các huyệt đạo vùng đầu, mặt sẽ được khai thông. Công dụng của liệu pháp là giúp đẩy lùi độc tố, hóa chất, bụi bẩn, bã nhờn, viêm nhiễm. Bên cạnh đó còn đả thông các đường kinh lạc, kích thích mọc tóc chăm sóc vùng tóc bị tổn thương.

Các loại thảo dược có trong liệu trình gội đầu tại Y Viên Spa

Các loại thảo dược có trong liệu trình gội đầu tại KLisa spa

Canh là suối nguồn tươi mới cũng chính là tinh túy dinh dưỡng, ẩm thực truyền thống. Cho dù được chế biến phức tạp, tốn công tốn sức thế nào đi chăng nữa thì đều là món ăn mọi người yêu thích nhất. Nếu thiếu đi canh, bàn ăn sẽ chẳng còn giá trị nguyên vẹn của nó. Phương pháp gội đầu này cũng giống như vậy, tinh hoa đậm đà nhất đều là nằm trong canh.

Vận dụng liệu pháp quy kinh tam tạng (Tìm đến kinh lạc tạng phủ) làm cơ sở để điều chỉnh tạng phủ của các đường và các bệnh của kinh lạc. Từ đó các loại thảo dược sẽ được quy nhập (tìm đến) vào đường kinh lạc đó, kết hợp thêm thủ pháp độc đáo giúp trước là thông kinh lạc vùng đầu sau đó là bổ sung dinh dưỡng đạt đến thông bài điều dưỡng, giải quyết tình trạng sức khỏe yếu kém phần đầu.

Công dụng tuyệt vời của liệu pháp gội đầu tại trị liệu Klisa Spa

Gội đầu bằng phương pháp dưỡng sinh trị liệu có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người bệnh. Đặc biệt là có tác dụng nâng cao chất lượng giấc ngủ và giúp cơ thể thư giãn:

 • Cải thiện giấc ngủ
 • Cải thiện khí huyết giúp da mặt hồng hào
 • Phòng chống lão hóa da đầu và da mặt
 • Cải thiện các vấn đề về cột sống giúp bài trừ hàn ẩm của đốt sống cổ
 • Cải thiện tuần hoàn khí huyết vùng đầu, gúp tinh thần sảng khoái
 • Cải thiện gàu, hết nhờn ngứa
 • Cải thiện tóc bạc, rụng tóc, loại bỏ tạp chất (Chì, thủy ngân,…)

TRỊ LIỆU VAI GÁY, ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ KLISA

Địa chỉ: 67 Đền Lừ 2 Hoàng Mai – Hà Nôi.

Điện Thoại: 0833239955

Email: trilieuvaigayklisa@gmail.com

website:https://dieutrivaigay.com

Leave Comments

0833239955
0833239955