Tác Động Cột Sống

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG, PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC.

Tác động cột sống là gì?

Tác động cột sống là phương pháp chữa bệnh do cố lương y Nguyễn Tham Tán nghiên cứu sáng lập và phát triển.

Nội dung của phương pháp là duy trì sự cân bằng hệ cột sống có sự điều chỉnh của cơ thể nhằm phục hồi sự cân bằng của cột sống để phòng bệnh và chữa bệnh.

Hình thức của phương pháp là tác động cơ học bằng phần mềm ở đầu ngón tay lên hệ cột sống.

Đặc trưng của phương pháp là một phương pháp chữa bệnh hoàn chỉnh, trong đó vừa khám bệnh, chữa bệnh và tiên lượng bệnh. Không công thức hóa bệnh học mà có các nguyên tắc và các phương thức để xác định trọng điểm.

Các đặng trưng của phương pháp Tác động Cột sống

-Cơ thể con người là một cấu trúc hoàn chỉnh chặt chẽ và được quản ký, điều khiển, phối hợp với nhau bởi hệ thần kinh. Vì vậy khi có bất kì một sự bất bình thường nào của một bộ phận cũng sẽ có một tác động gây bất thường ở bộ phận tương ứng có liên quan. Phương pháp tác động cột sống căn cứ vào đó đề ra 4 đặc trưng cơ bản là: Cột sống, lớp cơ, nhiệt độ, cảm giác.

-Cột sống bị biến đổi có liên quan đến nhiều loại bệnh thuộc các hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, hệ cơ xương khớp. Sự biến đổi của cột sống đều có nguồn gốc trong từng tiết đoạn thần kinh xuất phát từ tủy sống bị rối loạn mà ra.

Phương pháp tác động cột sống dùng thủ thuật trị bệnh để thay đổi lớp cơ. Khi lớp cơ đã thư nhuận bình thường là ổ bệnh đã được giải tỏa, thao tác đến ngưỡng là phải dừng tác động ngay. Nếu tiếp tục thì lớp cơ bị tác động quá ngưỡng sẽ có phản vệ co lại, hiệu quả đạt được sẽ bị xóa hoàn toàn.

-Phương pháp tác động cột sống coi nhiệt độ da các vùng trên cơ thể đều bình thường là biểu hiện của cơ thể khỏe mạnh và nhiệt độ da không bình thường là biểu hiện của cơ thể đang ở trong tình trạng có bệnh. Nhiệt độ là cơ sở cơ bản để khám bệnh và theo dõi trong trị bệnh.

-Phương pháp tác động cột sống qui định: trong quá trình thao tác nếu người bệnh cảm thấy đau tăng và khó chịu thì phải ngừng thao tác, vì như vậy thao tác chưa đúng trọng điểm, phải xác định lại trọng điểm.Loại đốt sống là sự phân biệt hình thái của đốt sống bất bình thường như lồi, lệch, lõm,…

-Loại lớp cơ là sự phân loại lớp cơ đệm trên đầu gai sống mất bình thường như dày, mỏng, co, cứng, mềm, xơ, teo…

-Thể là sự phân biệt về chiều sâu và bề rộng vị trí khu trú của trọng điểm.

Chữa bệnh bằng phương pháp tác động cột sống

Khi thực hiện tác động cột sống đòi hỏi phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm. Vì chỉ một chút sai sót khi thực hiện cũng dẫn đến những biến chứng khó lường trước được.Tuy mang đến hiệu quả cao nhưng những người bị loãng xương, ung thư cột sống thì không áp dụng được. Những đối tượng này không thể tác động cột sống.Hiện nay có 4 thủ thuật tác động cột sống thường được áp dụng:

-Thủ thuật áp

-Thủ thuật vuốt

-Thủ thuật vê

-Thủ thuật ấn

Một số lưu ý khi tác động cột sống

-Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và bằng chứng nhận khả năng tác động cột sống.

-Cần kết hợp thêm thuốc uống và bài tập tại nhà để rút ngắn thời gian điều trị.

-Trong thời gian chữa bệnh không nên khuân vác nặng nhọc, cúi nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

-Có chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung canxi và omega-3 vào bữa ăn hàng ngày.

-Mỗi ngày dành ra 15-20 phút để tập thể dục, thể thao hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Chỉ có như vậy bạn mới nhận được kết quả tác động cột sống bất ngờ. Nếu kiên trì chỉ khoảng 15-30 ngày bệnh tình sẽ thuyên giảm và khỏi dần.

ĐÔNG Y DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU ĐAU VAI GÁY KLISA

Địa chỉ: 67 Đền Lừ 2 Hoàng Mai – Hà Nôi.

Điện Thoại: 0833239955

Email: trilieuvaigayklisa@gmail.com

website:https://dieutrivaigay.com

Leave Comments

0833239955
0833239955