DƯỠNG SINH ĐÔNG Y VỚI HỒNG QUANG CỨU

LIỆU PHÁP DƯỠNG SINH ĐÔNG Y HỒNG QUANG CỨU

Tại sao phải bài trừ hàn ẩm?

Đông y cho rằng: Hàn ẩm rất đến ứ tắt, mạch máu không lưu thông, cơ thể nhiễm quá nhiều hàn ẩm dẫn đến đau mỏi các cơ thịt, các khớp xương,suy giảm chức năng tạng phủ, làm giảm sự lưu thông của Khí huyết.

Liệu pháp Hồng Quang Cứu giúp bài trừ hàn ẩm từ ngoài vào trong từ biểu bì-cơ thịt-gân cốt-tạng phủ-đến các tế bào trong cơ thể. Hiệu quả chỉ 1 liệu trình xử dụng.

CÔNG NĂNG CỦA MÁY HỒNG QUANG CỨU.

Máy Hồng quang thần cứu Thiết bị chăm sóc sức khỏe lý tưởng với 8 công năng tác dụng như : Ôn đẩy, ôn cạo, ôn cứu, trượt giác, hồng quang, từ liệu ,hồng ngoại, nhiệt kết hợp thêm với các tinh dầu thảo dược Đông y sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ hàn ẩm trong cơ thể ra bên ngoài, từ đó cải thiện tình trạng sức khỏe.Giảm đau mỏi vai gáy, ngủ ngon ngay buổi đầu tiên trị liệu, giảm đau mỏi lưng eo.
Hồng quang thần cứu hiện đang lưu hành trên 100 quốc gia toàn thế giới như Đức, Trung Quốc, Singapo, Malaysia… Tại Trung Quốc có trên 300 cơ sở y tế đang sử dụng rất hiệu quả và hiện có hàng trăm ngàn người đang sử dụng để chăm sóc sức khỏe, vô cùng yêu thích.
Tác dụng khi sử dụng Hồng Quang Cứu: Trợ dương khí – Bài hàn ẩm – Thông kinh lạc
Cấu tạo máy Hồng quang thần cứu: Thân cốc, vành cốc, bề mặt cốc
Thân cốc : làm bằng gỗ sồi thuần dương chi mộc ,chống nhiệt độ cao ,chống ăn mòn ,trừ tà.
Vành cốc : Sứ chịu nhiệt, thuần dương chi vật , có chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cho chức năng trao đổi chất trong cơ thể như Sắt, canxi, sắt,…
Mặt cốc: Silicone chịu nhiệt dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm cấp quốc gia ,an toàn ,mềm mại ,không độc ,không tác dụng phụ
Tám Đại công năng:
1. Nhiệt liệu: Nhiệt độ quyết định sinh lão bệnh tử của con người. Từ đỉnh đầu xuống thì nhiệt độ giảm dần. Nhiệt độ 35 độ là mức nhiệt các tế bào ung thư phát triển mạnh nhất. Giúp cơ thể tăng 1 độ thì dương khí tăng 15%, hệ thống miễn dịch tăng 30%, thúc đẩy nhiệt độ toàn cơ thể, bài hàn, tán ẩm, tăng hệ miễn dịch.
2.Từ liệu: Giúp tiêu viêm, chống lão hóa, làm dịu, cải thiện giấc ngủ, nâng cao từ trường, cân bằng và ổn định từ trường có trong cơ thể
3.Hồng quang: Tiêu viêm, chống lão hóa, làm dịu, cải thiện trao đổi chất
Phát huy tác dụng tốt nhất ,hiệu quả càng rõ rệt
Có thể xuyên thấu vào các tổ chức làn da
Loại bỏ các vật chất gây bệnh trong quá trình trao đổi chất
4 Viễn hồng ngoại: Có tia ngắn, tia dài. Tia dài chỉ xuyên qua không khí và không có khả năng xuyên thấu, không có tác dụng trị liệu. Ở đây sử dụng tia ngắn xuyên thấu mạnh qua da từ 1.2 đến 2 cm
5. Ôn cứu: Thay ấn huyệt, đưa sản phẩm nhanh chóng vào các huyệt vị ( hiệu quả gấp 100 lần so với cứu nóng thông thường)
6. Ôn đẩy: Thay thế đẩy tay
7. Ôn cạo: Làm lỗ chân lông mở to, đưa sản phẩm vào trong huyết dịch, tạo ra dược tốt cho cơ thể.
8. Trượt giác:
Đối với cơ thể thì nhiệt độ an toàn là 80 độ
Lúc ở trạng thái động là 45 độ
Lúc ở trạng thái tĩnh là 65 độ nên vô cùng an toàn
Hồng quang,nhiệt liệu ,từ liệu,hồng ngoại tứ đại năng lượng vật lý thâm nhập, đả thông kinh lạc, hoạt huyết hóa ứ ,hiệu quả hành huyết giảm đau rõ rệt so với thủ pháp truyền thống.
Hồng quang thần cứu là một sản phẩm thiết bị y tế đã nhận được bằng sáng quốc tế và đã thông qua chứng nhận an toàn CE của Liên minh châu Âu. Chúng tôi có hàng ngàn trường hợp lâm sàng trong bệnh viện, và hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo. Sử dụng Máy Hồng Quang Cứu có hiệu quả gấp 8 lần so với massge bằng tay thông thường.

TRỊ LIỆU VAI GÁY, ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ KLISA

Địa chỉ: 67 Đền Lừ 2 Hoàng Mai – Hà Nôi.

Điện Thoại: 0833239955

Email: trilieuvaigayklisa@gmail.com

website:https://dieutrivaigay.com

Leave Comments

0833239955
0833239955