Dương Hoàng Tuấn Chuyên Gia Tác Động Cột Sống.

Giới thiệu chuyên gia tác động cột sống DƯƠNG HOÀNG TUẤN.

Phương pháp Tác động cột sống đã được nhà nước công nhận là một môn phái khám chữa bệnh riêng biệt, được đưa vào giảng dạy cho các trường y khoa sau đại học. Điều riêng biệt và ưu việt của phương pháp tác động cột sống là tác động bằng cơ học lên cột sống, dùng phần mềm đầu ngón tay tác động nhu thuật theo những nguyên tắc, phương thức, thủ thuật quy định riêng của phương pháp để phát hiện sự không bình thường của cột sống mà chẩn, trị và tiên lượng bệnh.

Hiểu được những tác dụng tuyệt vời của phương pháp tác động cột sống trong khám và điều trị bênh không dùng thuốc. Cũng đồng thời cơ duyên may mắn có được người thày chỉ dạy đúng phương pháp. Người thày đó là Thày Đỗ Đình Thi, thày Thi là học trò xuất sắc của cụ cố Lương Y Nguyễn Tham Tán. Kể từ khi có duyên gặp được người thày có tâm có đức ấy chuyên gia tác động cột sống Dương Hoàng Tuấn đã miệt mài nghiên cứu, trau dồi kiến thức, dày công tập luyện và thực hành nâng cao khả năng khám và điều trị bệnh.

Ai cũng biết rằng trong tất cả các chuyên môn thì công tác thực hành là quan trọng nhất. Cụm từ y học thực hành luôn luôn đúng, và chỉ có thực hành nhiều mới nâng khả năng chữa trị cho người bệnh đạt hiệu quả cao. Kể từ khi theo học đến nay Chuyên gia tác động cột sống Dương Hoàng Tuấn đã chữa trị cho hàng ngàn người từ đau nhiều khi đến, sau vài buổi trị liệu đã giảm đau rõ rệt và khỏi bệnh hoàn toàn.

Phương pháp chữa bệnh bằng Tác động cột sống Việt Nam hiện có khả năng cao chữa hiệu quả các bệnh như:

1. Đau đầu, đau nửa đầu

Tác động cột sống là phương pháp Y học thay thế, được sử dụng trị liệu đau đầu, đau nửa đầu với việc sử dụng phần mềm của các ngón tay với các tác động đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Bằng việc tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh dày đặc dưới da, tạo ra các phản xạ thần kinh có tác dụng điều hòa quá trình hưng phấn hoặc ức chế thần kinh, các động tác tưởng chừng như đơn giản ấy giúp thư giãn thần kinh, giảm đau, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc và điều hòa chức năng các tạng phủ.

2. Thoát vị đĩa đệm

Nguyên lý điều trị bệnh từ Tác động cột sống là: Khi đốt sống lồi, lệch, lõm, lớp cơ co cộm, teo nhược thần kinh bị chèn ép dẫn đến cơ thể bị sưng, nóng, đỏ đau. Theo giải phẫu hiện đại, mỗi đốt sống trên hệ cột sống có chức năng điều khiển bệnh lý riêng biệt. Hiệu quả mà phương pháp mang lại như:

An toàn tuyệt đối, chẩn đoán và tiên lượng bệnh không dùng thuốc.

Trị tận gốc bệnh, lưu giữ kết quả lâu dài.

Trị được nhiều bệnh khó với triệu chứng bệnh chưa rõ ràng

Áp dụng rộng rãi với mọi đối tượng, mọi vùng miền, mọi lứa tuổi.

Bảo vệ sự cân bằng cột sống và phòng bệnh.

Không có phản ứng phụ trong quá trình điều trị.

3. Hội chứng tiền đình

Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây ra trạng thái mất cân bằng về tư thế, làm cho người bệnh thường xuyên chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn… Bệnh rất hay tái phát, làm ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống…

Bằng phương pháp tác động cột sống không dùng thuốc chuyên gia tác động cột sống Dương Hoàng Tuấn sẽ dùng bàn tay kiểm tra các vị trí nhiệt độ thay đổi trên cơ thể để chẩn và tiên lượng bệnh (Không cần các thiết bị, máy móc hỗ trợ). Dùng phần mềm đầu ngón tay tác động nhu thuật theo những nguyên tắc, phương thức, thủ thuật quy định riêng biệt để phát hiện sự không bình thường của cột sống.

 • An toàn tuyệt đối. Chẩn, trị và tiên lượng bệnh không dùng thuốc. Không có phản ứng phụ.
 • Trị tận gốc bệnh và lưu giữ kết quả dài lâu.
 • Trị được nhiều bệnh khó với triệu chứng chưa rõ ràng
 • Áp dụng rộng rãi với mọi đối tượng, vùng miền, thời điểm.
 • Bảo vệ sự cân bằng cột sống và phòng bệnh tái phát.

4. Đau cổ vai gáy

Tình trạng đau cổ vai gáy có thể hiệu quả với những loại thuốc như thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc giãn cơ, thuốc giảm đau thần kinh… Tuy nhiên những loại thuốc này cần được sử dụng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và không được lạm dụng. Bởi khi ngưng thuốc, cơn đau sẽ tái phát nếu như những thói quen vận động, tư thế không được chỉnh sửa

Để điều trị, người bệnh nên thường xuyên thực hiện các bài tập vận động cột sống cổ thích hợp để tăng cường sức cơ vùng cổ ngực và vai và xem xét thực hiện can thiệp giảm đau tại chỗ như tiêm corticosteroid ngoài màng cứng hoặc tại khớp liên mỏm sau,..hay các phẫu thuật giải phóng chèn ép.

Tuy nhiên, khuynh hướng điều trị hiện nay là hướng đến việc không dùng thuốc và can thiệp tối thiểu. Trong đó, các biện pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và giảm đau bằng liệu pháp nhiệt, xoa bóp ấn huyệt, châm cứu, kéo giãn đốt sống… hay các biện pháp tác động cột sống nói chung ghi nhận hiệu quả đáng kể và đang rất được ưa chuộng.

Đặc biệt phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất đó là:

Tác động cột sống Việt Nam là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên cột sống một lực thích hợp, có thể là nhẹ nhất như gãi ở trên đầu gai sau đốt sống hoặc là lực mạnh nhất là lực của cả cánh tay tác động lên cột sống vùng thắt lưng hoặc vùng xương cùng theo hướng trục và hướng tâm cột sống giúp cho cột sống tự điều chỉnh, tự lập lại cân bằng để khỏi bệnh.

5. Phục hồi nguồn sữa mẹ, tắc tia sữa, thiếu sữa, mất sữa

Điều trị tắc tia sữa sau sinh không phải đơn giản, tùy theo trường hợp và mức độ tắc sữa mà mẹ có kết quả cải thiện hoặc không. Tuy nhiên, khi tình hình không khả quan sau khi đã áp dụng các cách nêu trên, các bà mẹ nên tìm đến phương pháp tác động cột sống để điều trị tắc tia sữa sau sinh mà không cần dùng đến thuốc.

Với Phương pháp Tác động cột sống, kỹ thuật viên điều trị chủ yếu sử dụng phần mềm đầu ngón tay tác dụng vào cột sống phía lưng của bệnh nhân để điều chỉnh, khai thông tuyến sữa.

Ngoài điều trị các bệnh lý nêu trên, phương pháp tác động cột sống còn chữa trị cho các bệnh lý:

 • Thiểu năng tuần hoàn não
 • Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên
 • Liệt nửa người do tai biến mạch máu não
 • Viêm quanh khớp vai
 • Hội chứng đau lưng, đau thắt lưng hông, đau dây thần kinh tọa
 • Đau khớp gối
 • Tê bì chân, tay
 • Hội chứng dạ dày – trào ngược
 • Hen phế quản
 • Ra mồ hôi chân, tay
 • Táo bón

Trên đây là danh sách 1 số bệnh mà khi chữa với phương pháp tác động cột sống của chuyên gia tác động cột sống Dương Hoàng Tuấn đạt hiệu quả cao. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần thêm những tư vấn hãy gọi tới số Hotline: 0987523355 zalo 0987523355 Dương Hoàng Tuấn.

Leave Comments

0833239955
0833239955